Xôi Chè Phúc Lộc Thọ
0933024664
139/18B, Bạch Đằng, P.15

Xôi chè giao tận nơi

Ngày đăng: 18/04/2018
Xôi chè không còn là món ăn xa lạ với người dân Việt Nam.

Xôi chè không những là món "ăn chơi" được giới trẻ yêu thích, mà nó còn là một món ăn truyền thống đậm bản sắc văn hóa người Việt.

Xôi chè xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi, trong các bữa ăn hàng ngày hay tại quán xá ven đường, thậm chí là trên những mâm cỗ, mâm cúng. 

Là món ăn tinh túy mang hồn Việt, xôi chè hiện nay còn được phổ biến rộng rãi bởi hình thức "giao hàng tận nơi".

Xôi chè được dùng trong các mâm cúng đầy tháng, thôi nôi, đám giỗ, đám cưới, cúng ông Táo,...Trên những mâm cỗ, xôi chè không chỉ thỏa được phần "ngon" mà phải đáp ứng được phần "đẹp".

Bởi vì lý do đó mà ngày nay các dịp cúng viếng đến, mọi người thường có xu hướng đặt nấu xôi chè ở những cơ sở uy tín và có kinh nghiệm lâu năm. 

xôi chè giao tận nơi

Một vài nơi hiện nay có dịch vụ giao tận nhà. Tại những cơ sở đó, bạn không những có thể đặt với số lượng lớn mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, có các cơ sở nhận đặt nấu xôi chè như:

  • Xôi chè Lan Thanh - Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  • Xôi chè Tuyết Lan - Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.
  • Xôi chè Phúc Lộc Thọ - 139/18B Bạch Đằng, P. 15, Q. Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại: 093 302 4664 - 093 897 5669

Xôi chè Phúc Lộc Thọ là địa chỉ nhận đặt xôi chè cúng đầy tháng, cúng thôi nôi, khai trương, tiệc cưới tại khu vực Bình Thạnh với 15 năm kinh nghiệm.

Nếu có nhu cầu đặt xôi chè cho đám tiệc, đám cưới hay thậm chí là cho những mâm cúng nhỏ của mình, bạn có thể cân nhắc lựa chọn các địa chỉ gần khu vực nhà mình và có dịch vụ giao tận nhà để tiện lợi hơn cho việc chuẩn bị và tổ chức tiệc nhé.

Xôi Chè Phúc Lộc Thọ
Điện thoại 0933024664
Địa chỉ: 139/18B, Bạch Đằng, P.15
Liên kết mạng xã hội